Việc làm Dịch thuật Quí 2/ 2019
  • The criteria for selection are: Professionals with key positions in public, private and NGO sectors; University degree (minimum 3 years) and several years of professional experience (or an equivalent combination of training and experience); Employer's letter of commitment; Proficiency either in English, French or Spanish.

(Công ty Cổ phần Giáo dục và Dịch thuật VEDICO)

Dự án PT Ngôn ngữ và Công nghệ

TUYỂN BIÊN PHIÊN DỊCH, THỰC TẬP SINH DỰ ÁN

Đối tượng là sinh viên các trường ĐH Hà Nội (HANU), ĐH NN (HULIS), Ngoại thương (FTU), … hoặc sinh viên các trường thuộc chuyên ngành tiếng Anh Biên – Phiên dịch (Các tỉnh thành trên cả nước), có khả năng dịch thuật các chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là tài liệu kỹ thuật và báo cáo chuyên ngành cho các Dự án về phát triển Hạ tầng, Khu đô thị, Kinh tế-Xã hội.

I. Giới thiệu công ty:

VEDICO (Công ty Cổ phần Giáo dục và Dịch thuật VEDICO) chuyên cung cấp các dịch vụ:

-      Dịch thuật đa ngôn ngữ (trên 20 thứ tiếng) cho các Dự án, Tổ chức và Cá nhân có nhu cầu.

-      Hướng dẫn và Tư vấn: Tư vấn - Đào tạo dịch thuật thực hành (biên dịch và phiên dịch); Hướng dẫn học tập cho các trình độ về Ngôn ngữ (Offline, Online), liên kết đào tạo với các trường ĐH, CĐ Trong và Ngoài nước.

-     Tư vấn Đầu tư và Chuyển giao công nghệ.

-      Xuất nhập khẩu các sản phẩm về Công nghệ và Giáo dục.

Để có thể trở thành Tập đoàn “Thực thụ”, VEDICO đang chuẩn bị và từng bước xây dựng, cấu trúc Doanh nghiệp để làm tốt các thành tố kinh tế (K, H, R, T). VEDICO bám theo chiến lược Tổng thể, trong đó chiến lược Nhân sự (HR Strategy) được ưu tiên một bước và coi đó là Trọng số: “Con người làm nên Tất cả”.

II. Mục đich tuyển dụng:

1- VEDICO tuyển dụng:

Biên dịch viên và nhân viên Dự án làm hành chính hoặc bán thời gian (sẽ linh động tùy theo lịch học của sinh viên) các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Thái Lan,...

2- Chế độ đã ngộ, thưởng:

+ Được đào tạo thực hành về kỹ năng Dự án, dịch thuật (thông qua các Dự án, Hội thảo trong và ngoài nước)

+ Hưởng mức thu nhập theo Dự án, có cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

+ Hưởng các chế độ theo Qui định của VEDICO và của Dự án EDU-TECH PROJECT.

+ Hưởng chế độ BHXH hoặc BH nhân thọ Prudential theo thỏa thuận cụ thể.

3 - Yêu cầu chung:

-           Đối tượng là sinh viên các trường ĐH Hà Nội (HANU), ĐH NN (HULIS), Ngoại thương (FTU), … hoặc sinh viên các trường thuộc chuyên ngành tiếng Anh Biên – Phiên dịch (Các tỉnh thành trên cả nước),

-           Có khả năng Biên dịch về các chuyên ngành khác nhau: kinh tế, y tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt là tài liệu kỹ thuật  (Dự án) là một lợi thế.

-           Có tư chất tốt, chịu khó học hỏi, năng động, đam mê ngoại ngữ và sẵn sàng cùng VEDICO phát triển.

4- Yêu cầu Hồ sơ:  Có thể nộp trực tiếp hoặc qua e-mail

1- Sơ yếu Lý lịch và/hoặc CV (CV song ngữ, nêu rõ chuyên ngành, thế mạnh).

2-Thư xin việc;  Bằng cấp và các chứng chỉ khác (nếu có),  04 Ảnh màu 4X6cm.

(Có thể Nộp Bản Photo trước, sau đó sẽ hoàn thành Bản có công chứng hoặc chứng thực)

5- Liên hệ:  Tel.: 046 657 3941; Fax.: 043 5533958; Hotline: 0987 63 63 99; hoặc Mobile: 0904128134

Đ/c: Văn phòng Dự án: Số 8, ngõ 495 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (gần đối diện với ĐH Hà Nội qua đường Nguyễn Trãi)

Websitewww.vedico.com.vnwww.daotaodichthuat.edu.vn