THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông báo về học ngoại khóa

Công tác phiên dịch đòi hỏi sự thực hành, thực tiễn rất cao. Vì phiên dịch cũng như biên dịch yêu cầu trình độ ngoại ngữ ở bậc cao nhất và ứng dụng thực tiễn cao nhất. Các khóa phiên dịch phải được thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu trên. Học viên sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa tùy theo lĩnh vực và trình độ, bao gồm phiên dịch Hội thảo, Hội nghị, Phiên dịch hiện trường, ,

ngoại khóa (dã ngoại) cùng với Giảng viên và Chuyên gia ngôn ngữ (tiếng Anh bản ngữ) và các chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành khác tham gia hướng dẫn.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ HỌC THỰC HÀNH, NGOẠI KHÓA

(Các lớp Phiên dịch)

Học viên các lớp hãy đăng ký theo lớp (nêu rõ chuyên ngành định hướng sẽ làm việc sau này hoặc đang làm việc ở chuyên ngành đó) với Phòng VEDICO-EDU để xếp lớp/ nhóm tham gia học Ngoại khóa.

Các trình tự và chi tiết thực hiện như sau:

1- Đăng ký với phòng VEDICO-EDU (theo đúng trình độ, chuyên ngành cần tham gia buổi học ngoại khóa đó, không nhất thiết phải đi cùng với lớp của mình, mà căn cứ vào trình độ và chuyên ngành phù hợp)

2- Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cá nhân theo hướng dẫn của VEDICO-EDU.

3- Đọc tài liệu liên quan, ghi chép những thắc mắc, ý kiến ... để Giảng viên và chuyên gia sẽ giải đáp cho học viên ở ngoài hiện trường (theo thực tế)

4- VEDICO EDU-TECH PROJECT sẽ bố trí xe ô tô (mini bus) - dùng 01 xe 16 chỗ (hiện có), có thể thuê thêm xe (theo tình hình cụ thể), và các lịch học liên quan.

5- Tùy vào khu vực (xa hay gần), bố trí nơi ăn, ở, nghỉ ngơi.... cho lớp sao cho hợp lý, tiết kiệm, nhưng hiệu quả.

6- Về đóng góp kinh phí: Kinh phí cho lớp học ngoại khóa, hiện trường nằm ngoài học phí/kinh phí của khóa học, nên học viên phải đóng thêm khoản kinh phí này. Tuy nhiên VEDICO sẽ hỗ trợ một phần kinh phí, lấy từ Quỹ đầu tư của dự án VEDICO EDU-TECH PROJECT. Cụ thể chi phí đóng góp của Giảng viên, Chuyên gia và Học viên như sau:

a) Tiền xe đi lại: VEDICO chủ động và hỗ trợ 100% (các lớp ngoại tỉnh); Trong phạm vị Hà Nội, học viên chủ động phương tiện đi lại.

b) Tiền ăn, uống: Mỗi cá nhân học viên sẽ tự lo khoản này. Riêng giáo viên thì VEDICO hỗ trợ 100%. Cán bộ, quản lý lớp của VEDICO-EDU: Hỗ trợ 100%.

d)  Các chi phí khác: đối ngoại, chụp ảnh, quay phim, tổ chức sự kiện : VEDICO-EDU chịu trách nhiệm 100%.

Liên hệ và Đăng ký

Học viên liên hệ trực tiếp tại Văn phòng VEDICO-EDU tại: số nhà 50, ngõ 495 - đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (gần ĐH Hà Nội, đối diện đường Lương Thế Vinh sang). Tel. 0466573941; 0435533958; Hotline (Edu): 0902 063 175. (Tham khảo thêm Quy trình đăng ký học)