VIDEO HỌC DỊCH - Học phiên dịch tại VEDICO
Giới thiệu về lớp học phiên dịch - VEDICO

Luyện phiên dịch (thông dịch) quả thật là một công việc rất vất vả nhưng đầy thú vị và hữu ích cho những ai yêu thích và liên quan đến công tác phiên dịch. Dịch thuật nói chung và phên dịch nói riêng đòi hỏi người luyện/ học phải có kiến thức/ kỹ năng tốt cả 2 ngôn ngữ Nguồn và Đích, vì vậy sự luyện tập và học hỏi về kỹ thuật/ ngón nghề từ những người kinh nghiệm thực tế là điều rất cần thiết. Peactice make Perfect! 

Tổng kết lớp phiên dịch thực hành - VEDICO

Đánh sau mỗi buổi học thực hành, giữa kỳ và cuối kỳ của mỗi khóa học là điều rất cần thiết, qua đó Giảng viên, chuyên gia VEDICO sẽ giúp cho học viên cách khắc phục Nhược điểm và phát huy Ưu điểm, giúp học viên có kế hoạch học tập hiệu qảu hơn. Ngoài gia, buổi đánh giá cuối khóa từ phía học sinh với VEDICO nhằm mục đích giúp VEDICO nâng cao và Hoàn thiện chất lượng giảng dạy hơn. Sau mỗi khóa học, VEDICO cũng sẽ tuyển dụng các học viên khá, giỏi vào làm việc hoặc làm CTV tại VEDICO.

Học phiên dịch consecutive

Đối tượng học Phiên dịch (dịch nói) nâng cao là ở trình độ cao, kiến thức ngoại ngữ và chuyên ngành sâu về một số lĩnh vực nhất định. Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào cũng tương đối cao; phải được tư vấn kỹ và kiếm tra qua trình độ. Ở khóa học này, học viên sẽ học xử lý các tình huống, dịch và luyện dịch theo sát với thực tế và thực hành qua các bài học thức tế cao.