GIỚI THIỆU CHUNG - Giới thiệu về VEDICO
Lời giới thiệu VEDICO

Thế giới dịch thuật (www.thegioidichthuat.com) đời từ năm 2004, lúc đó là địa chỉ để chia sẻ kinh nghiệm dịch và đăng các bài viết, từ vựng chuyên ngành, các ý kiến bình luận về Bộ môn dịch thuật của các Giảng viên, chuyên gia và sinh viên bộ môn dịch của Viện ĐH Mở HN, ĐH Ngoại ngữ Thanh Xuân HN, ĐH Phương Đông, ĐH ..

Nhận diện về VEDICO JSC.,

VEDICO hỗ  trợ cho học viên thông qua các chương trình học bổng, hỗ trợ các khóa học miễn phí, thực hành qua các Khóa học và sự kiện Dự án, phiên dịch,... do VEDICO đảm trách. Ngoài ra VEDICO hỗ trợ học viên thực tập, làm thêm theo các hình thức Thực tập sinh, Cộng tác viên... cũng như cung cấp thông tin về việc làm thông qua hợp tác giữa VEDICO và các Đối tác về chương trình việc làm ngành Dịch thuật trong cả nước.

Lời chào mừng của Phòng CNTT

 Xin chào Quý vị và học viên!

Hiện tại website đang hoàn thiện hệ thống Thư viện chuyên về tài liệu tham khảo Dịch thuật (Biên và Phiên dịch) để phục vụ cho Học viên VEDICO các Chuyên ngành Dịch thuật tiếng Anh.

 Website sẽ xây dựng hệ thống Tư liệu, tài nguyên trực tuyến và Hỗ trợ tư vấn trực tuyến (Thuật ngữ, Cấu trúc, Bài dịch mẫu song ngữ ...) cho Cộng đồng miễn phí!

 Trân trọng!

Ban QT Web - Phòng CNTT Vedico Jsc., 

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

Trên cơ sở phát triển các yếu tố: Tri thức, nhiệt huyết và vận hội, VEDICO JSC., đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong ngành ngôn ngữ và công nghệ. Là đối tác tin cậy của các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý khách hàng là trách nhiệm cũng như niềm tự hào của chúng tôi.

Quan điểm hoạt động VEDICO

VEDICO luôn quyết tâm nỗ lực để đáp ứng mong mỏi củ Quý khách hàng, học viên trong và ngoài nước với dịch vụ của VEDICO về dịch thuật cao cấp và đào tạo dịch thuật thực hành chất lượng cao. Đề hiện thực hóa mục tiêu, VEDICO luôn thực hiện và bám sát những tiêu chí hoạt động của mình: