THÔNG TIN CHI TIẾT
Lớp tiếng Anh chuyên ngành cho doanh nghiệp

Dựa vào kết quả của quá trình phân tích nhu cầu đào tạo ban đầu và bài kiểm tra trình độ đầu vào (Placement Test), VEDICO sẽ xây dựng các chương trình giảng dạy (study schedule) đồng thời với việc chọn lọc các nguồn tài liệu chuyên ngành nhằm cung như đội ngũ giảng dạy đáp ứng một cách

1. Giới thiệu:

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế. Chất lượng nói lên Thương hiệu”. Đây được coi là thế mạnh của VEDICO, bởi vì VEDICO rất hiểu về nhu cầu của các doanh nghiệp đối với môn tiếng Anh để phục vụ công việc và giao tiếp với đối tác nói chung. Việc đánh giá để đưa ra một chương trình học (Study Schedule) cho mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Khi tiến hành ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, VEDICO sẽ thiết kế các chương trình giảng dạy (module) chuyên biệt nhằm đảm bảo đáp ứng được mục tiêu đào tạo của mỗi doanh nghiệp thông qua việc chú trọng vào những kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) mang tính chuyên ngành hẹp.  Điều này sẽ giúp cho học viên (nhân viên) của các công ty hay doanh nghiệp có được khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ và những yêu cầu của công việc tại mỗi cơ quan, doang nghiệp đó.

2. Phân tích Nhu cầu Đào tạo (ATD):

Hoạt động phân tích nhu cầu đào tạo sẽ được bộ phận Đánh giá và tư vấn cấp độ học của VEDICO thực hiện tại chính nơi làm việc của học viên nhằm xác định được mục tiêu đào tạo cụ thể và đưa ra các thứ tự ưu tiên hiệu quả nhất – linh hoạt trong việc thiết kế và lập Schedule.

 

 3. Kiểm tra trình độ đầu vào;

 

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên trên tất cả các kỹ năng ngôn ngữ. Tuy nhiên tùy vào mỗi nhu cầu khác nhau, VEDICO sẽ có phần đánh giá theo các khía cạnh ưu tiên khác nhau.   


4. Thiết kế khóa học:

Dựa vào kết quả của quá trình phân tích nhu cầu đào tạo ban đầu và bài kiểm tra trình độ đầu vào (Placement Test), VEDICO sẽ xây dựng các chương trình giảng dạy (study schedule) đồng thời với việc chọn lọc các nguồn tài liệu chuyên ngành nhằm cung như đội ngũ giảng dạy đáp ứng một cách tốt nhất các mục tiêu ngôn ngữ cần đào tạo cho doanh nghiệp đó.  Thông qua quá trình làm việc với những doanh nghiệp khác nhau, VEDICO đã có kinh nghiệm thiết kế các giáo trình giảng dạy phong phú, phù hợp dùng cho các khóa học chuyên sâu cũng như tổng quát trong một số ngành (hẹp) cụ thể như Bộ giáo trình giảng dạy cho TECHCOMBANK, TOYOTA, CANON, VINASHIN, PETROLIMEX; Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng Công ty XDCT GT 1 (Bộ GTVT); Công ty CP Văn Hiến; Học viện Kỹ thuật Quân sự; Lớp tiếng Anh cho cán bộ các Sở tỉnh Vĩnh phúc, Ngân hàng BIDV, Công ty Khai thác và chế biến Khoáng sản Núi Pháo (Thái Nguyên); Tổng Cty Thuốc Lá Việt Nam (VINATABA).

5. Đánh giá:

Học viên sẽ được đánh giá sự tiến bộ trong suốt quá trình học thông qua việc tham gia những hoạt động trong lớp như làm việc theo cặp, theo nhóm, các bài tâp về nhà cũng như các bài kiểm tra tại lớp.  Điều này có ý nghĩa đặc biệt trong việc giúp học viên nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình bởi từng cá nhân sẽ nhận được những phản hồi trực tiếp trong khi thực hành các kiến thức mà họ đã học.  Các học viên bắt buộc phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa trước khi kết thúc khóa học.

6. Chứng nhận:

Chứng Chỉ “Hoàn Thành Khóa Học” sẽ được cấp cho những học viên vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa (cộng với 2 bài kiếm tra: đầu kỳ và giữa kỳ) do Hội đồng Giáo dục Dự án VEDICO xác nhận và tham gia đủ tối thiểu 80% thời lượng khóa học trên lớp.

7. Liên hệ:      -   Đăng ký trực tuyến: (Bấm chuột vào đây)

-   Gọi số điện thoại: 04 3 5533 958 -   Gọi đường dây nóng: 0987 636399. 

8. Tư vấn trình độ miễn phí: Gọi số: 0902 063 175.

Tham khảo tài nguyên học tập: (Xem tại đây) 

Chú ý: 

1 – Lịch học linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Các cấp độ học và các yêu cầu chi tiết sẽ được cụ thể hóa giữa VEDICO và doanh nghiệp đó khi hai biên tiếp xúc Hợp tác.     

2 - Ngoài ra VEDICO còn có những Hợp đồng giảng dạy theo địa chỉ của Học viên. Với các lớp luyện Dịch thuật thì bắt buộc sẽ thực hiện tại Phòng luyện dịch đặc biệt của VEDICO.     

Bấm vào đây để xem Lịch khai giảng các Khóa học tại VEDICO.               

1. Liên hệ trực tiếp: VEDICO-EDU: số 8, ngõ 495 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN (gần ĐH Hà Nội, gần đường Lương Thế Vinh sang). Tel. 0435533958; 0466573941; Hotline (Edu): 0987 63 63 99;

 

2. Theo dõi lịch Khai giảng:

http://www.daotaodichthuat.edu.vn/article/35-LICH-KHAI-GIANG/ 

 

                Dịch vụ Giáo dục và dịch thuật cao cấp của VEDICO

                                             

Học biên dịch tiếng Anh

Học phiên dịch tiếng Anh

Học biên dịch tiếng Anh

Học phiên dịch thực hành

Luyện phiên dịch thực hành

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch

Học dịch thuật tiếng Anh

Luyện dịch tiếng Anh

Học dịch thuật tiếng Anh

Trung tâm luyện dịch thuật

Đào tạo biên dịch

Đào tạo phiên dịch

Đào tạo biên phiên dịch

Trung tâm đào tạo dịch thuật

Trung tâm dịch thuật tiếng Anh

Lớp luyện dịch thuật tiếng Anh

                                    

                          VEDICO – Hành động hay hơn cả Lời nói!