Thành viên và quy định thành viên VEDICO CLUB

Các thành viên không có ý thức tốt khi tham gia, có biểu hiện chống phá, cá nhân chủ nghĩa, vụ lợi cá nhân hoặc nhóm thiểu số sẽ bị khai trừ khỏi Câu lạc bộ. Thể thức xin ra và khai trừ thành viên khỏi Câu lạc bộ do Ban chủ nhiệm quyết định.

Điều 4. Thành viên của Câu lạc bộ và các quy định về thành viên

4.1. Điều kiện làm thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh

·         Là học viên đang tham gia học tập tại VEDICO và những bạn yêu thích tiếng Anh có nguyện vọng bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh.

·         Tán thành quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, có đơn xin gia nhập Câu lạc bộ và được sự chấp thuận của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và Giám đốc Điều hành và Trưởng phòng Đào tạo của VEDICO.

4.2. Kết nạp thành viên và ra khỏi Câu lạc bộ

4.2.1. Kết nạp thành viên

·         Các học viên có nguyện vọng tham gia Câu lạc bộ phải có đơn và hồ sơ theo quy định của Câu lạc bộ.

·         Hồ sơ được Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ xem xét và báo cáo về Giám đốc Điều hành và Trưởng phòng Đào tạo của VEDICO để được phê duyệt.

·         Thể thức kết nạp do Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ quyết định.

4.2.2. Ra khỏi Câu lạc bộ

·         Thành viên của Câu lạc bộ có nguyện vọng xin ra khỏi Câu lạc bộ phải có đơn gửi Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.

·         Các thành viên không có ý thức tốt khi tham gia, có biểu hiện chống phá, cá nhân chủ nghĩa, vụ lợi cá nhân hoặc nhóm thiểu số sẽ bị khai trừ khỏi Câu lạc bộ.

·         Thể thức xin ra và khai trừ thành viên khỏi Câu lạc bộ do Ban chủ nhiệm quyết định.

4.3. Quyền lợi của thành viên Câu lạc bộ

·         Được tham gia vào các hoạt động chính thức của Câu lạc bộ.

·         Được tư vấn, giúp đỡ trước những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh.

·         Được tham gia các chương trình phối hợp giữa Câu lạc bộ với các tổ chức trong và ngoài công ty để nâng cao trình độ tiếng Anh.

·         Có quyền đưa ra các ý kiến đóng góp xây dựng Câu lạc bộ.

·         Có quyền xin ra khỏi Câu lạc bộ nếu có nguyện vọng.

·         Có quyền truy cập miễn phí vào hệ thống thư viện VEDICO (để đọc tài liệu, tham khảo); được nhận thẻ thư viện VEDICO với mức giảm tối đa là 20%.

·         Được nhận học bổng (do Ban điều hành Dự án VEDICO EDU – TECH cấp) để tham gia các chương trình học ở VEDICO (tối đa 20%)

4.4. Nghĩa vụ của thành viên

·         Chấp hành nghiêm chỉnh quy chế và mọi quy định sinh hoạt của Câu lạc bộ.

·         Tích cực tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ.

·         Tích cực đóng góp ý kiến và nội dung để xây dựng Câu lạc bộ thực sự là của đông đảo học viên VEDICO, học sinh, sinh viên, cán bộ và những ai đam mê tiếng Anh.

·         Tham gia các chương trình sinh hoạt của Câu lạc bộ đúng giờ và đầy đủ.

·         Tham gia vào việc thu xếp bàn ghế, dọn hội trường, sân bãi trước và sau mỗi buổi sinh hoạt.

·         Đóng phí thành viên đầy đủ theo quy định.